Thực trạng trẻ khó học ở các trường tiểu học trên địa bàn Q. Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Lê, Hồng Minh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2010)
Cơ sở lý luận về tre khó học ở Tiểu học. Thực trạng trẻ khó học ở các trường tiểu học trên địa bàn Q. Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng