Hiện trạng chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực thị trấn Vĩnh Điện - Điện Bàn - Dương, Thị Hạnh (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan: Giới thiệu môi trường nước. Nguồn gốc gây ô nhiễm môi trường nước...Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận