Biên soạn tài liệu dành cho cha mẹ trẻ khiếm thính trong chương trình can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính tại trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu - Lê, Thị Giang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2010)
Cơ sở lý luận. Thực trạng công tác can thiệp sớm cho rẻ khiếm thính tại trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu. Biên soạn tài liệu dành cho cha mẹ trẻ khiếm thính trong chương trình can thiệp sớm cho trẻ khiếm thính tại trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu