Những khó khăn trong giao tiếp của học sinh mắc rối loạn tự kỷ ở các trường tiểu học trên địa bàn Q.Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Đặng, Thị Tâm; Huỳnh, Thị Thu Hằng TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận về vấn đề giao tiếp của học sinh mắc rối loạn tự kỷ. Những khó khăn trong giao tiếp của học sinh mắc rối loạn tự kỷ ở các trường tiểu học trên địa bàn Q.Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Một số biện pháp
Tham khảo tr.57 + phụ lục [10 tr. ]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục