Nghiên cứu xác định hàm lượng Asen trong nước bề mặt bằng phường pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS - Tống, Thị Việt Hà (Đại học Sư phạm, 2009)
Tổng quan tài liệu: Khái quát về môi trường nước. Ô nhiễm môi trường nước..Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận