Sử dụng phương pháp giải quyết vấn đề quản lý hành vi bất thường của trẻ chậm phát triển trí tuệ ở khối lớp 5 trường Tiểu học Hải Vân, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - Cao, Thị Thúy Hằng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2010)
Cơ sở lý luận về vấn nghiên cứu. Thực trạng giáo viên sử dụng phương pháp giải quyết vấn đề quản lý hành vi bất thường của trẻ chậm phát triển trí tuệ ở khối lớp 5 trường Tiểu học Hải Vân. Sử dụng phương pháp giải quyết vấn đề quản lý hành vi bất thường của trẻ chậm phát triển trí tuệ ở khối lớp 5 trường Tiểu học Hải Vân, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng