Sử dụng phương pháp trò chơi để hình thành và phát triển kĩ năng xã hội cho trẻ CPTTT học hòa nhập trường Tiểu học Hải Vân, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - Lưu, Thị Bích (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2010)
Cơ sở lý luận. Cơ sở thực tiễn. Sử dụng phương pháp trò chơi để hình thành và phát triển kĩ năng xã hội cho trẻ CPTTT học hòa nhập trường Tiểu học Hải Vân, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng