Sử dụng phương pháp trò chơi để hình thành và phát triển kĩ năng xã hội cho trẻ CPTTT học hòa nhập trường Tiểu học Hải Vân, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - Lưu, Thị Bích; Bùi, Văn Vân Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận. Cơ sở thực tiễn. Sử dụng phương pháp trò chơi để hình thành và phát triển kĩ năng xã hội cho trẻ CPTTT học hòa nhập trường Tiểu học Hải Vân, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Tham khảo tr.78 + phụ lục [11 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục