Chiết tách tinh dầu vỏ quả quất bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước và xác dịnh một số tính chất hóa lý, thành phần hóa học của tinh dầu vỏ quả quất thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Trần, Thị Quyên (Đại học Sư phạm, 2009)
Tổng quan về tinh dầu. Khái quát về họ Rutaceae(họ cam)...Nguyên liệu và thực nghiệm. Kết quả và thảo luận