Chiết tách tinh dầu vỏ quả quất bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước và xác dịnh một số tính chất hóa lý, thành phần hóa học của tinh dầu vỏ quả quất thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Trần, Thị Quyên; Võ Kim Thành Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2009)
Tổng quan về tinh dầu. Khái quát về họ Rutaceae(họ cam)...Nguyên liệu và thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 05 HH
Keywords: Tinh dầu; Vỏ quả quất; Hội An - Quảng Nam