Nghiên cứu phương pháp chiết tách tinh dầu từ vỏ quả quất bằng phương pháp chưng cất lôi cuối hơi nước và xác định một số tính chất hóa lý, thành phần hóa học của tinh dầu vở quả quất - Dương, Thị Ánh; Phan Thảo Thơ Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan: Khái quát về quả quất. Khái quát về tinh dầu...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu: Nguyên liệu, thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Sơ đồ quy trình chưng cất...Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 SHH
Keywords: Quả quất; Tinh dầu; Chưng cất