Điện toán đám mây và hệ điều hành Azure - Nguyễn, Thị Phương Thảo; Phạm, Dương Thu Hằng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Điện toán đám mây. Windowns Azure. Cơ chế sử dụng điện toán đám mây của các doanh ngiệp Việt Nam
Tham khảo tr.66
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học