Hệ thống thông tin quản lý sinh viên khoa Tin trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng - Ngô, Quang Thịnh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý luận và tính thực tiễn của đề tài.Công cụ và môi trường phát triển. Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lý sinh viên khoa Tin trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng