Hệ thống thông tin quản lý sinh viên khoa Tin trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng - Ngô, Quang Thịnh; Đoàn, Duy Bình Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý luận và tính thực tiễn của đề tài.Công cụ và môi trường phát triển. Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lý sinh viên khoa Tin trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng
Tham khảo tr.42
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học