Chương trình quản lý ký túc xá trường ĐH Sư Phạm - Nguyễn, Thị Quỳnh Châu (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phân tích và thiết kế hệ thống. Xây dựng và phát triển chương trình quản lý ký túc xá trường ĐH Sư Phạm