Chương trình quản lý ký túc xá trường ĐH Sư Phạm - Nguyễn, Thị Quỳnh Châu; Lê, Viết Chung Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phân tích và thiết kế hệ thống. Xây dựng và phát triển chương trình quản lý ký túc xá trường ĐH Sư Phạm
Tham khảo tr.56
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học