Xây dựng hệ thống đặt chỗ chuyến bay trên môi trường phân tán. - Khuất, Đình Mạnh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý luận Phân tích và thiết kế xây dựng hệ thống đặt chỗ chuyến bay trên môi trường phân tán. Triển khai và kết quả chương trình