Xây dựng hệ thống đặt chỗ chuyến bay trên môi trường phân tán. - Khuất, Đình Mạnh; Huỳnh, Hữu Hưng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý luận Phân tích và thiết kế xây dựng hệ thống đặt chỗ chuyến bay trên môi trường phân tán. Triển khai và kết quả chương trình
Tham khảo tr.67
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học