Tìm hiểu kỹ luật Ajax. ứng dụng để xây dựng từ điển tiếng Việt trực tuyến - Nguyễn, Thị Diệu Linh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Tìm hiểu kỹ luật Ajax. Xây dựng từ điển tiếng Việt trực tuyến.