Tìm hiểu kỹ luật Ajax. ứng dụng để xây dựng từ điển tiếng Việt trực tuyến - Nguyễn, Thị Diệu Linh; Ngô, Đình Thưởng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tìm hiểu kỹ luật Ajax. Xây dựng từ điển tiếng Việt trực tuyến.
Tham khảo tr.57
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học