Thiết kế Website bán sách tin học - Hồ, Bích Thảo (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Giưới thiệu đôi nét về Website. Ngôn ngữ PHP và hệ quản trị CSDL MYSQL. Phân tích hệ thống thông tin. Thiết kế hệ thống thông tin