Thiết kế Website bán sách tin học - Hồ, Bích Thảo; Ngô, Đình Thưởng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Giưới thiệu đôi nét về Website. Ngôn ngữ PHP và hệ quản trị CSDL MYSQL. Phân tích hệ thống thông tin. Thiết kế hệ thống thông tin
Tham khảo tr.89
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học