Xây dựng hệ thống quản lý kí túc xá - Hồ, Đăng Lộc (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Tìm hiểu công nghệ . Net và Crystal Report. Phân tích ứng dụng. Thiết kế ứng dụng. Tổng kết