Nghiên cứu chiết tách và xác định Xanthones trong vỏ quả măng cụt - Nguyễn, Thị Thu Hương (Đại học Sư phạm, 2009)
Tổng quan: Cây măng cụt. Xanthones...Nguyên liệu và các phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận