Nghiên cứu chiết tách và xác định Xanthones trong vỏ quả măng cụt - Nguyễn, Thị Thu Hương; Đào Hùng Cường T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2009)
Tổng quan: Cây măng cụt. Xanthones...Nguyên liệu và các phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 05 HH
Keywords: Vỏ quả măng cụt; Xanthones; Nghiên cứu