Quản lý dịch vụ chuyển phát nhanh EMS - Nguyễn, Thị Anh Thư; Lê, Thị Bích Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phân tích và thiết kế hệ thống. Cài đặt và sử dụng chương trình
Tham khảo tr. 44
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học