Nghiên cứu sự hình thành và phát triển khái niệm các loại phản ứng hóa học trong hóa học hữu cơ ở trường phổ thông - Nguyễn, Thị Thủy (Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Phương pháp hình thành và phát triển các khái niệm phản ứng hóa học trong hóa học hữu cơ ở trường phổ thông. Thực nghiệm sư phạm.