Nghiên cứu sự hình thành và phát triển khái niệm các loại phản ứng hóa học trong hóa học hữu cơ ở trường phổ thông - Nguyễn, Thị Thủy; Phan Văn An Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Phương pháp hình thành và phát triển các khái niệm phản ứng hóa học trong hóa học hữu cơ ở trường phổ thông. Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 SHH
Keywords: Phản ứng hóa học; Nghiên cứu; Trường phổ thông