Hệ thống quản lý nhân sự công ty cổ phần than miền Trung - Phùng, Ngọc Lợi (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Tổng quan đề tài. Phân tích hệ thống quản lý nhân sự công ty cổ phần than miền Trung. Thiết kế hệ thống quản lý nhân sự công ty cổ phần than miền Trung. Cài đặt ứng dụng