Hệ thống quản lý nhân sự công ty cổ phần than miền Trung - Phùng, Ngọc Lợi; Trần, Uyên Trang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan đề tài. Phân tích hệ thống quản lý nhân sự công ty cổ phần than miền Trung. Thiết kế hệ thống quản lý nhân sự công ty cổ phần than miền Trung. Cài đặt ứng dụng
Tham khảo tr. cuối
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học