Xây dựng Website quản lý điểm sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm - Quảng Trị - Đỗ, Thị Tuyết Minh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Tổng quan về đề tài. Cơ sở lý thuyết. Phân tích thiết kế hệ thống. Thiết kế cơ sở dữ liệu. Mô tả tệp cơ sở dữ liệu.Triển khai chương trình