Xây dựng Website quản lý điểm sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm - Quảng Trị - Đỗ, Thị Tuyết Minh; Lê, Văn Mỹ Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về đề tài. Cơ sở lý thuyết. Phân tích thiết kế hệ thống. Thiết kế cơ sở dữ liệu. Mô tả tệp cơ sở dữ liệu.Triển khai chương trình
Tham khảo tr. 54
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học