Xây dựng Website khu nghỉ mát cát vàng - Huỳnh, Kim Khánh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Giới thiệu về Java. Giới thiệu về JSP. Tìm hiểu SQL Server. Phân tích và thiết kế ứng dụng. Kết luận