Xây dựng Website khu nghỉ mát cát vàng - Huỳnh, Kim Khánh; Lê, Văn Mỹ Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Giới thiệu về Java. Giới thiệu về JSP. Tìm hiểu SQL Server. Phân tích và thiết kế ứng dụng. Kết luận
Tham khảo tr. 77
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học