Quản lý chấm công - Trần, Thị Bích (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý thuyết của chương trình. phân tích và thiết kế hệ thống. Xây dựng chương trình