Chương trình quản lý nhân sự tiền lương công ty TNHH Bikacafe - Nguyễn, Đại Huynh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý thuyết của đề tài. Phân tích và thiết kế hệ thống. Thiết kế cơ sở dữ liệu Xây dựng chương trình