Ứng dụng tin học vào công tác quản lý cán bộ giáo viên phòng giáo dục huyện Nam Đàn - Lê, Thị Phương Thoan (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý thuyết của chương trình. Phân tích và thiết kế hệ thống cho bài toán quản lý cán bộ giáo viên phòng giáo dục huyện Nam Đàn. Xây dựng chương trình