Ứng dụng tin học vào công tác quản lý cán bộ giáo viên phòng giáo dục huyện Nam Đàn - Lê, Thị Phương Thoan; Phan, Đoàn Ngọc Phương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết của chương trình. Phân tích và thiết kế hệ thống cho bài toán quản lý cán bộ giáo viên phòng giáo dục huyện Nam Đàn. Xây dựng chương trình
Tham khảo tr. 50
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học