Quản lý thư viện TP Vinh - Trương, Thị Lê (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý luận của đè tài. Phân tích và thiết kế hệ thống quản lý thư viện TP Vinh. Xây dựng chương trình Quản lý thư viện TP Vinh. Kết quả