Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin xây dựng chương trình quản lý bệnh nhân tại trung tâm y tế Q. Hải Châu TP. Đà Nẵng - Trần, Thị Thuyền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Nền tảng thiết kế phần mền. Cơ sở lý thuyết xây dựng đề tài thiết kế hệ thống thông tin xây dựng chương trình quản lý bệnh nhân tại trung tâm y tế Q. Hải Châu TP. Đà Nẵng. Xây dựng ứng dụng. Kết quả