Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin xây dựng chương trình quản lý bệnh nhân tại trung tâm y tế Q. Hải Châu TP. Đà Nẵng - Trần, Thị Thuyền; Hoàng, Quang Tuyến TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Nền tảng thiết kế phần mền. Cơ sở lý thuyết xây dựng đề tài thiết kế hệ thống thông tin xây dựng chương trình quản lý bệnh nhân tại trung tâm y tế Q. Hải Châu TP. Đà Nẵng. Xây dựng ứng dụng. Kết quả
Tham khảo tr. 63
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học