Xây dựng Webstie bán hàng lưu niệm qua mạng - Nguyễn, Thị Bách Diệu Hiền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý thuyết xây dựng Webstie bán hàng lưu niệm qua mạng. Phân tích thiết kế hệ thống. Webstie bán hàng lưu niệm qua mạng