Hệ thống thông tin quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ - Trần, Thị Hồng Vi (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phân tích và thiết kế hệ thống. Xây dựng chương trình.