Hệ thống thông tin quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ - Trần, Thị Hồng Vi; Trần, Quốc Chiến PGS.TSKh (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phân tích và thiết kế hệ thống. Xây dựng chương trình.
Tham khảo tr.52
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học