Nghiên ứu chiết tách, xác định thành phần hóa học một số hợp chất có trong dung dịch chiết chè vằng ở Đà Nẵng bằng dung môi Clorofom - Võ, Thị Hà (Đại học Sư phạm, 2010)
Sơ lược về họ nhài. Khái quát về cây chè vằng...Nguyên liệu và phương pháp thực nghiệm.