Nghiên ứu chiết tách, xác định thành phần hóa học một số hợp chất có trong dung dịch chiết chè vằng ở Đà Nẵng bằng dung môi Clorofom - Võ, Thị Hà; Đào Hùng Cường T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Sơ lược về họ nhài. Khái quát về cây chè vằng...Nguyên liệu và phương pháp thực nghiệm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 SHH
Keywords: Chè vằng; Nghiên cứu; Dung môi Clorofom