Khảo sát động học của phản ứng nghịch đảo đường và ứng dụng để xác định độ tinh khiết của sản phẩm - Lê, Văn Tiến; Phạm Hữu Hùng Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu về đường Saccarozơ...Thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Phương pháp phân cực kế....Kết quả và bàn luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Phản ứng nghịch đảo; Đường Saccarozơ; Khảo sát động học