Nghiên cứu xử lý - bảo quản để nâng cao chất lượng gỗ bằng phương pháp hóa học - Đào, Văn Dũng (Đại học Sư phạm, 2007)
Tổng quan: Cấu tạo gỗ. Thành phần hóa học của gỗ...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận