Sử dụng phần mền Toán học thiết kế bài giảng phương trình và hệ phương trình - Nguyễn, Thanh Cẩm (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin, 2007)
Cơ sở lý thuyết. Phương trình và hệ phương trình. Giưới thiệu vài nét sơ lược về phần mềm toán học Maple. Phân tích và thiết kế. Cài đặt và sử dụng. Kết quả