Nghiên cứu xác định hàm lượng sắt trong một số bộ phận của lợn bằng phương pháp đo quang - Huỳnh, Thị Vi Chi (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về sắt. Giới thiệu về lợn...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận...